Đôi khi người ta hay bị chi phối bởi quan niệm hoa tươi chỉ dành tặng cho phái đẹp, mà quên đi rằng đàn ông cũng rất phấn khởi khi nhận được những đóa hoa xinh từ người thân, bạn bè hay đối tác gửi tặng.

Thường thì phụ nữ hay thể hiện cảm xúc rất vui mừng khi nhận hoa, còn đàn ông đôi khi hay giấu cảm xúc của mình, nhưng khi nhận hoa đàn ông sẽ vui tươi từ trong tim, toát lên ở thần thái hoặc đôi khi là mỉm cười nhẹ!

Bởi vậy, đến những dịp đặc biệt như ngày sinh nhật, ngày được thăng chức, ngày bảo vệ tốt nghiệp, ngày đặc biệt… Chúng ta nên dành tặng những bó hoa xinh tươi để chúc mừng phái mạnh nhé ạ.

Màu hoa phù hợp tặng nam giới là những màu đậm, màu vàng, xanh, trắng…Mình cùng tham khảo một vài gợi ý dưới đây, để có thể chọn được mẫu hoa như ý nhất dành tặng cho nam giới tùy theo mỗi đối tượng và mối quan hệ bạn nhé!

1 – Hoa tươi tặng Bố, Anh trai, Em trai

Khi chọn hoa tặng nam giới, đối tượng là Bố của bạn, anh trai, em trai hay một người bạn yêu quý, chúng ta cần lưu ý về màu sắc. Nếu bạn đã biết chắc chắn người đó thích màu gì thì nên chọn đúng tông màu đó và mix hoa phụ hài hòa. Đó là cách tốt nhất thể hiện sự quan tâm chu đáo, tình cảm thân thiện của người tặng đối với người nhận. Trong đó, hoa hướng dương và hoa hồng vàng là một trong những mẫu hoa được lựa chọn nhiều nhất.

20170520_094204 copy

2- Hoa tươi tặng Sếp nam

Nếu đối tượng bạn tặng là sếp, là thầy giáo, là đối tác của bạn, bạn có thể chọn một bó hoa/ giỏ hoa sinh nhật có màu phù hợp với mệnh của người đó. Điều đó thể hiện sự quan tâm, luôn mong muốn mọi điều tốt lành sẽ đến với người nhận.

Hoa tang Sep nam

3- Hoa tươi tặng bạn trai

Với người ấy, hoa hồng luôn là loài hoa biểu trưng cho tình yêu theo nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bạn có thể chọn tặng chàng hoa hồng đỏ thể hiện tình yêu mãnh liệt; hồng tím thể hiện tình yêu ngọt ngào, sâu sắc; hoa hồng trắng thể hiện tình yêu trong sáng không cần đền đáp.

Mỗi màu hoa, bạn có thể lựa chọn cách bó hay cắm giỏ, hay một gợi ý thú vị là bạn có thể làm hộp hoa tạo hình trái tim, và rồi sẽ kèm tấm thiệp nhỏ xinh hay một món quà mà bạn cảm thấy phù hợp để tặng chàng. Điều này chắc chắn sẽ làm cho chàng bất ngờ và xúc động lắm đó ạ…

Hop hoa TY

Hi vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn tìm được một mẫu hoa ưng ý. Xem thêm về hoa khai trương ở đây nhé :D

By: Admin